Được tạo bởi Blogger.

Khán giả Hàn Quốc "vây chặt" Hồ Quang Hiếu vì tính giản dị của anh

Hồ Quang Hiếu vừa có chuyến lưu diễn nhân dịp chào mừng Quốc khánh Việt Nam được kiều bào tổ chức tại xứ sở kim chi với sự ủng hộ trên mức tưởng tượng của chính anh.

Khán giả Hàn Quốc "vây chặt" Hồ Quang Hiếu vì tính giản dị của anh.

Ban tổ chức đã lo lắng chu đáo từ mọi thứ để Hồ Quang Hiếu có được chuyến lưu diễn tốt nhất tại Hàn Quốc, minh chứng qua sự việc đón tiếp đã khiến anh chàng ca sĩ điển trai này không ngờ là mình được chăm sóc kỹ như vậy. Khi vừa xuống sân bay đã được các khán giả hâm mộ ra đón anh làm cho Hồ Quang Hiếu cảm thấy ấm lòng và hãnh diện khi mình được phục vụ cho kiều bào.

Trong khuôn khổ chương trình "Lễ hội Văn hóa Việt Nam lần 9" tại Hàn Quốc, Hồ Quang Hiếu đã phục vụ 5 ca khúc được khán giả yêu cầu. Nhưng ca khúc được mọi người yêu cầu nhiều nhất là "Nơi ấy con tìm về" như chính nỗi lòng của những người con xa xứ luôn mong muốn về với gia đình hay vòng tay người thân.
Hồ Quang Hiếu tâm sự: "Mình cũng không tưởng tượng được sự đón chờ quá nhiệt tình và với quảng trường 10.000 người đã hát theo cùng Hiếu những bài làm nên Hồ Quang Hiếu làm cho Hiếu cảm thấy nguồn năng lượng tràn đầy để sau đó tiếp tục giao lưu cùng khán giả tại đây. Hiếu nói thế vì mọi người đều biết Hiếu đang thực hiện dự án web-drama được đầu tư lớn cùng lịch quay dày nên Hiếu đã phải nghỉ ngơi trên máy bay để thực hiện chuyến lưu diễn này. Hôm trước khi đi diễn, cảnh quay tới 5 giờ sáng mà 7 giờ Hiếu phải lên sân bay để sang đây. Công việc dày lịch nhưng gặp khán giả quá dễ thương làm mọi mệt mỏi tan biến. Chỉ mong mình có nhiều sức khoẻ để đáp lại những tình yêu ấy mà thôi".
Hồ Quang Hiếu đã "quẩy" cùng khán giả tại Hàn Quốc khi anh bị vậy kín trong vòng tay khán giả. Và Hồ Quang Hiếu đã hứa sẽ quay lại khi có dịp để tiếp tục gửi đến khán giả kiều bào những ca khúc mới của mình trong tương lai.

Ivan Nguyen | GTVH
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn