Được tạo bởi Blogger.

Á hậu Lý Kim Thảo nhớ lại Tết Trung Thu của tuổi thơ

Trong bộ ảnh mới, Á hậu Lý Kim Thảo khoe dáng nền nã trong loạt thiết kế mới của nhà mốt Tommy Nguyễn. Cô xứng danh "Nữ hoàng áo dài" khi có trong tay nhiều bộ ảnh để tôn vinh nét đẹp áo dài cũng như vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Á hậu Lý Kim Thảo nhớ lại Tết Trung Thu của tuổi thơ.

Á hậu Việt Nam Châu Á Lý Kim Thảo là mỹ nhân chăm diện áo dài nhất nhì trong làng giải trí. Người đẹp tiếp tục ghi dấu ấn với những thiết kế áo dài hồng rực rỡ được thêu và đính đá tỉ mỉ. Thường áo dài hồng nếu không tinh tế sẽ dẫn đến bị sến hay không sang, thế nhưng bộ ảnh mới của Lý Kim Thảo rất tinh tế và có hồn.

BST lần này được NTK chọn họa tiết là các loài hoa và được đính thêm đá tạo điểm nhấn. Không lạm dụng họa tiết quá nhiều cũng như phối với đá tinh tế trên nền vải lụa hồng mang đến tổng thể bộ trang phục hài hòa, bắt mắt. Màu hồng là màu sắc nổi bật, nếu không biết cách tiết chế sẽ khiến bộ trang phục quê mùa và thiếu sự sang trọng.Lý Kim Thảo sở hữu hàng chục bộ ảnh áo dài để đời giúp cô lưu lại nét đẹp thanh xuân và tâm hồn của mình theo từng thời điểm. Mỗi bộ ảnh áo dài vào những thời điểm khác nhau đều mang đến những cảm xúc và được Lý Kim Thảo thể hiện khác nhau. Với bộ áo dài lần này, Lý Kim Thảo mang đến nét đẹp đằm thắm, thướt tha và sự trưởng thành trong suy nghĩ. Cô chọn kiểu tóc búi nhẹ thanh lịch cùng đôi bông tai dài duyên dáng.

Tung bộ ảnh đúng dịp Tết Trung thu, Lý Kim Thảo xem đây như 1 món quà tặng những người mà cô yêu thương, những fans đã ủng hộ cô trong thời gian vừa qua. Nhớ lại Tết Trung Thu của mình, Lý Kim Thảo cho biết: "Tôi may mắn sinh ra trong một gia đình hạnh phúc nên có những cái Tết Trung Thu ấm cúng cùng gia đình. Năm lên cấp 3 tôi phải sống xa gia đình nên đón những cái Tết Trung Thu nhớ nhà. Tôi cùng những người bạn học chung trường quây quần bên nhau ăn những chiếc bánh giản đơn nhưng rất ngon. Từ bé đến lớn, tôi thích ăn bánh nhân thập cẩm, mỗi lần có thể ăn hết được 1 chiếc cỡ bự. Giờ đây tôi trưởng thành hơn, tôi muốn đến thăm những trẻ em nghèo để tặng bánh Trung Thu cho các em vào ngày 13 âm lịch tháng 8. Đây là Tết đúng nghĩa của thiếu nhi nên tôi hy vọng mình sẽ góp một phần nào đó để có thêm các bé được vui vẻ trong ngày của mình".
Lý Kim Thảo luôn muốn xây dựng hình ảnh của mình gắn với áo dài và có nhiều cơ hội quảng bá áo dài đến với bạn bè quốc tế. Sau bộ phim đầu tay "Ngày trở về", Lý Kim Thảo mong muốn mình sẽ có nhiều cơ hội trong làng điện ảnh Việt Nam.

Ivan Nguyen | GTVH
Ảnh: Ti Ak
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn