Được tạo bởi Blogger.

Lần đầu tiên nữ ca sĩ Lê Thu Uyên chia sẻ về dự án kết hợp cùng nhạc sĩ Lê Hồng Phúc

Lê Thu Uyên sinh ra và lớn lên tại Quảng Trị, từ nhỏ chị là cây văn nghệ của trường. Với gương mặt khả ái, giọng hát ngọt ngào, cao vút, sau đó cô tham gia ca hát trong Nhà hát Quân đội và tốt nghiệp trường Đại học Văn hóa Quân đội tại Hà Nội.

Lần đầu tiên nữ ca sĩ Lê Thu Uyên chia sẻ về dự án kết hợp cùng nhạc sĩ Lê Hồng Phúc.

Những ca khúc chị đã thành công như: Neo Đậu Bến Quê, Một Khúc Tâm Tình Người Hà Tĩnh, Mùa Xuân Đầu Tiên... Tiếp nối thành công chị đã tham gia Tiếng Hát Sao Mai vào đến chung kết khu vực miền nam. Hiện tại chị tham gia gameshow truyền hình và là giọng hát được yêu thích nhất hiện nay.

Nữ ca sĩ Lê Thu Quyên cho biết luôn xem âm nhạc là niềm đam mê và yêu thích. Tôi cũng chưa bao giờ chịu áp lực về kinh tế, cho nên luôn được sống trọn vẹn đối với âm nhạc một cách vô tư, thoải mái. Sắp tới chị cho ra nhiều dự án âm nhạc hứa hẹn sẽ được đầu tư MV rất công phu, hoành tráng, đặc biệt được sự hỗ trợ và đồng hành của Nam Việt Media, nhạc sĩ Lê Thu Quyên sẽ kết hợp với nhạc sĩ Lê Hồng Phúc trong MV ca khúc trữ tình mới "Thương Vầng Trăng Đợi" với giai điệu nhè nhàng, sâu lắng.


Thưởng thức nhạc của Lê Hồng Phúc, người nghe có thể thấy sợi dây nối dài giữa truyền thống và hiện đại trong âm nhạc. Bởi cảm xúc lẫn cốt cách chính con người của anh truyền tải vào phần lớn bài nhạc vẫn mang âm hưởng dân ca Nam bộ, tình cảm chân chất của con người vùng sông nước hiền hòa. Những ca khúc của nhạc sỹ Lê Hồng Phúc được các ca sĩ thể hiện khá thành công như: ca sĩ Đông Đào, Long Nhật, Dương Hồng Loan, Nguyễn Phi Hùng, Lưu Ánh Loan, Hà My, Nhật Kim Anh, Đoàn Minh, Anh Quân Bolero, Lý Diệu Linh, Quỳnh Trang, Cẩm Loan cùng nhiều ca sĩ nghệ sĩ khác. Khi được hỏi về ca sĩ Lê Thu Uyên, nhạc sỹ Lê Hồng Phúc cho biết: "Hai anh em thân thiết, gắn bó trong nghề, có đầy đủ sự thấu hiểu và cảm thụ được những tâm tư mà gửi gắm trong từng lời ca tiếng nhạc".

Nội dung MV cũng bám sát tinh thần của ca khúc, khai thác một cách khéo léo chuyện tình cảm của đôi trai gái. Trong nhiều cảnh, MV đã chinh phục khán giả bởi những cảm xúc vui tươi, hạnh phúc được thể hiện rất thật và tự nhiên. Cách thể hiện ca khúc đậm nét trữ tình, ngọt ngào cộng với lối diễn xuất độc đáo đã tạo nên những điều thú vị trong sản phẩm âm nhạc của nhạc sỹ Lê Hồng Phúc và sự kết hợp ăn ý của người đẹp cùng ca sĩ Lê Thu Uyên đã góp phần tạo nên hiệu quả tốt cho sản phẩm lần này.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn