Hồ Lệ Thu cùng Hoàng Mập đi trao quà Trung thu cho trẻ em nghèo

Hồ Lệ Thu là người khởi xướng thực hiện chương trình từ thiện tại tỉnh Sóc Trăng - nơi có nhiều đồng bào dân tộc nghèo đang sinh sống.

Hồ Lệ Thu cùng Hoàng Mập đi trao quà Trung thu cho trẻ em nghèo.

Mới đây, Hồ Lệ Thu cùng diễn viên Hoàng Mập, Đông Dương hóa thân thành chị Hằng và chú Cuội trong chương trình từ thiện diễn ra tại Thạnh Trị - Sóc Trăng với mong muốn đem đến cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại đây một đêm Trung thu ý nghĩa.

Các em nhỏ thiếu nhi được chị Hằng, chú Cuội và nghệ sĩ trao những phần quà đáng yêu, xinh xắn để các bé được có một mùa trung thu thực sự đầm ấm và hạnh phúc, được sống trong không khí hồn nhiên của tuổi thơ nhân dịp Trung thu này.

"Từ lâu, tôi đã ấp ủ rất nhiều ý tưởng về các sân chơi dành cho trẻ em. Bởi thế khi gặp được những người bạn cùng chung quan điểm, tôi đã cùng họ tổ chức đêm Trung thu với mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của tuổi thơ các bé. Lần đầu tiên hóa thân thành chị Hằng và được các bạn nhỏ khen, tôi cảm thấy rất vui. Hy vọng những năm tới, tôi sẽ có dịp trở lại đây và tổ chức những đêm trung thu ý nghĩa như thế này", Hồ Lệ Thu chia sẻ.
 
Đêm Trung thu diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi và ấm áp. Cũng ngay tại đêm này, Hồ Lệ Thu cùng mọi người đã trao tận tay 200 chiếc lồng đèn cho các em nhỏ và cùng rước đèn đón Tết Trung thu.

Là một trong những nữ ca sĩ tích cực trong các hoạt động cộng đồng, Hồ Lệ Thu đã không quản xa xôi thực hiện chuyến đi thiện nguyện lần này. Xuất hiện trong chuyến đi thiện nguyện lần này, Hồ Lệ Thu đã trao 400 phần quà gồm 10 ký gạo, thùng mỳ gói và hộp bánh Trung thu với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng.

Ngoài trao quà cho bà con nghèo tại 2 địa phương ở Tỉnh Sóc Trăng, giọng ca "Say" còn đến tận nhà trao quà cho những hoàn cảnh không thể tới tham dự. Ngoài ra Hồ Lệ Thu còn quyết định xây nhà tình thương cho 2 hoàn cảnh khó khăn.

Tham gia hoạt động lần này, diễn viên Hoàng Mập chia sẻ, mỗi lần có dịp đi thực tế như thế này, thúc giục anh phải làm được nhiều điều tốt hơn nữa cho chính mình và những người xung quanh. "Khi được mời tham gia chương trình cùng chuyến đi từ thiện lần này, tôi rất hào hứng và nhận lời ngay. Đây là một chương trình từ thiện đặc biệt vào dịp Trung thu nên tôi và mọi người đều cố gắng mang thật nhiều niềm vui đến cho mọi người", diễn viên Hoàng Mập chia sẻ.

Trong trang phục giản dị với áo bà ba của anh nông dân, phong cách gần gũi và tham gia ca hát nhảy múa hết mình, nam diễn viên Đông Dương đã mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi nghèo dịp Trung thu.
 
MC Phạm Nghĩa - là người dẫn dắt xuyên suốt buổi trao quà và rước đèn của chương trình thiện nguyện lần này được diễn ra tại Nhà văn hóa Thạnh Trị, Sóc Trăng.

Nhiều nghệ sĩ trẻ từ TP.HCM về Sóc Trăng ủng hộ chương trình từ thiện của Hồ Lệ Thu.

Ivan Nguyen|Theo Doanhnhan.vn
Ảnh: Duy England
Bài viết xin gửi về: booking@goldstarvietnam.com